VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99   Tìm Nâng Cao
Đầu số :

Tin khuyến mại - sim số đẹp - điện thoại

Đặt mua sim số đẹp ở đâu uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp sim số chuyên lừa đảo khách hàng với chiêu trò : “ Giả mạo số điện thoại đẹp đế bán cho các bạn nhưng thực chất không tồn tại số sim trên mà sim này thường được giữ ở kho sim của các nhà mạng , sau khi làm bạn tin tưởng đúng như số mình muốn mua sẽ yêu cầu bạn gửi tiền thanh toán ”

Chắc chắn khi nhận được sim sẽ không phải số điện thoại như bạn cần mua ? Vậy làm thế nào để bạn có thể kiểm tra cũng như tránh gặp phải các công ty , cửa hàng lừa đảo ?

Trước khi làm việc với bên bán , bạn cần kiểm tra thông tin cá nhân về công ty ,cửa hàng trên Website có chính xác không ? Tránh bị lừa , rất nhiều nơi địa chỉ trên các website chỉ là các văn phòng cho thuê lên dễ trở thành địa chỉ của những đơn vị lừa đảo .

Sau khi bạn thấy tin tưởng rồi hãy trao đổi với bên bán để thực hiện giao dịch mua sim

Đầu tiên sau khi xác định được số điện thoại cần mua , bạn cần gọi thử tới số điện thoại đó để kiểm tra xem : Sim đã được kích hoạt chưa ? Sau đó bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài các mạng viễn thông Viettel , Vinaphone , Mobiphone để được giúp đỡ tra cứu xem số sim này đã đăng ký chính chủ chưa ?

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các đơn vị cũng như khách hàng cá nhân , hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp 1 số lượng Sim so dep lớn trên thị trường với một mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp , cá nhân .

Công ty chúng tôi đã đăng ký giấy phép kinh doanh theo Nghị định chính phủ của Bộ Công Thương vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sim tại công ty .

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn .

 

Kỷ niệm ngày thành lập công ty , chúng tôi đang tổ chức chương trình khuyến mại : “ Giảm giá 10-15% cho những đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên ”

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn mua Sim số đẹp tại Website